Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Huyện đoàn An Lão vừa phối hợp với Đoàn xã An Tân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện năm 2023 ra quân “Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng thanh niên” bắt điện “Thắp sáng đường quê” tại thôn Thanh Sơn, xã An Tân.
k
Công trình được thực hiện với chiều dài gần 1,5 km. Tổng kinh phí gần 20 triệu đồng. Trong đó Huyện đoàn hỗ trợ 5 triệu đồng, xã đoàn An Tân hỗ trợ 2 triệu đồng và ngày công số tiền còn lại bà con thôn Thanh Sơn đóng góp. Công trình được thiết kế và lắp đặt đảm bảo mỹ quan và độ bền cao, trụ bê tông cốt thép, dây dẫn loại xoắn bằng nhôm, bóng đèn leb công suất 40w (có hộp đèn bảo vệ)./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh