Sáng ngày 8/10, tại hội trường UBND xã An Trung, Tổ kiểm tra cải cách hành chính huyện An Lão tiến hành kiểm tra công tác CCHC tại UBND xã năm 2019. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Đặng Trung Du – Phó chánh Văn HĐND & UBND huyện An Lão – Phó đoàn kiểm tra, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã và các ngành liên quan của xã.
Kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2019
Sau khi nghe đồng chí Phan Hoài Sơn – Chủ tịch UBND xã An Trung báo cáo tình hình thực hiện cải cách hành chính của UBND xã trong năm qua và kiểm tra thực tế tại trụ sở UBND xã.
Qua buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra cũng đã ghi nhận những kết quả mà UBND xã An Trung đã làm được, điển hình là việc tổ chức, triển khai thực hiện xác định Chỉ số cải cách hành chính; chất lượng hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ngày càng được nâng cao, công tác lập kế hoạch cải cách hành chính, kế hoạch tuyên truyền, kế hoạch kiểm tra và xây dựng báo cáo cải cách hành chính được thực hiện có chất lượng..., bên cạnh đó đoàn cũng chỉ ra một số tồn tại hạn chế tồn tại mà xã còn gặp phải, đặc biệt là những hạn chế trong việc ứng dụng công nghệ thông tin theo hướng liên thông đồng bộ và hệ thống văn phòng điện tử và thư điện tử…
Qua đó đoàn công tác nhấn mạnh, việc thực hiện tốt cải cách hành chính sẽ góp phần hoàn thiện nền hành chính công và dịch vụ công, đem lại lợi ích to lớn cho người dân và xã hội.

Tác giả bài viết: NTT