Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước, kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 24/3/2023, xã An Tân tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.
t

Việc tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
t1

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã và cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS An Tân cùng tham gia chạy chạy đồng hành với cự ly chạy 1km./.

Tác giả bài viết: Đình Tưởng