Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Sáng ngày 30.5, Siêu thị Big C Quy Nhơn phối hợp với Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức tặng 100 suất quà Tết thiếu nhi cho các em học sinh nghèo, gia đình khó khăn, vươn lên vượt khó học khá, giỏi trên địa bàn xã An Trung.
Big C Quy Nhơn trao 100 suất quà tết thiếu nhi 1/6 tại xã An Trung
Mỗi suất quà trị giá 150 ngàn đồng/ suất gồm: Bánh, kẹo, sữa … Tổng giá trị phần quà tặng là 15 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tấm lòng của cán bộ, nhân viên siêu thị Big C Quy Nhơn đối với trẻ em xã An Trung, nhằm thể hiện sự động viên kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như những em đạt thành tích trong học tập, giúp các em có được một cái tết thiếu nhi thực sự vui tươi và nhiều ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh