Sáng ngày 27.7, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeA Bank) chi nhánh Bình Định phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện An Lão tổ chức đến thăm và tặng 25 suất quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh, gia đình khó khăn, vượt khó, vươn lên học khá, giỏi, (ở thôn 2, xã An Nghĩa, huyện An Lão).
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeA Bank) chi nhánh Bình Định tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo tại thôn 2, xã An Nghĩa, huyện An Lão.
Mỗi suất quà gồm 200 ngàn đồng tiển mặt, số tiền này được cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đông Nam Á đóng góp để kịp thời chia sẽ, động viên các em học sinh vùng cao, miền núi chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây là phần quà đầy ý nghĩa mà Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeA Bank) chi nhánh Binh Định tặng các em học sinh nghèo vượt khó nhằm chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020 đầy niềm vui và ấm áp, giúp các em có thêm nghị lực vượt khó đến trường. Được biết thôn 2, xã An Nghĩa là đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN tỉnh.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh