Ngày 13/5/2023, Sở KH&ĐT Bình Định và Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển kho bãi Nhơn Tân phối hợp với UBND huyện An Lão và chính quyền xã An Nghĩa tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Dinh Văn Dăng, 49 tuổi, ở thôn 5, xã An Nghĩa, huyện An Lão thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ có đồng chí Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở KH&ĐT; đồng chí Đinh Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão và đại diện lãnh đạo UBND xã An Nghĩa.
k
Ngôi nhà mới xây có diện tích 30 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là gần 80 triệu đồng, trong đó các cơ quan, đơn vị hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lai gia đình vay mượn thêm.
k

Dịp này, Công đoàn Sở KH&ĐT tỉnh tặng cho gia đình anh Đinh Văn Dăng một số đồ dùng trong gia đình như: nồi cơm điện, máy quạt điện và bết gas trị giá hơn 6 triệu đồng.
Tại buổi lễ trao nhà, anh Đinh Văn Dăng bày tỏ sự xúc động và vui mừng và tình cảm trân trọng đối với sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh