Trung tâm DVVL Bình Định hỗ trợ người lao động trực tuyến
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp cận thông tin thị trường lao động, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, các chính sách thu hút người lao động,…Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định thuộc Sở Lao động – TB và XH tổ chức Phiên giao dịch việc làm “trực tuyến” trên địa bàn toàn tỉnh lần thứ 1 năm 2023.
Thời gian Khai mạc Phiên giao dịch việc làm trực tuyến:  Vào lúc 08 giờ ngày 07/03/2023
Địa điểm Khai mạc và tổ chức: tại Sàn giao dịch việc làm Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, số 215 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Địa chỉ tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến:
* Các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động sử dụng smart phone, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối mạng wifi để vào ứng dụng Zalo gõ “Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định”, chọn “quan tâm”, sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua hệ thống chat trên ứng dụng để tham gia giao dịch việc làm trực tuyến.
Đối tượng tham gia: Nhân dân, người lao động, sinh viên chưa có việc làm, có việc làm không ổn định hoặc đang thất nghiệp có nhu cầu tìm việc làm trong nước và ngoài nước trên địa bàn xã, phường, thị trấn chủ động tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến do Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định tổ chức.
* Tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến, người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề, việc làm phù hợp trong tỉnh, ngoài tỉnh và đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; được người sử dụng lao động phỏng vấn trực tuyến, được các doanh nghiệp tư vấn cụ thể từng đơn hàng, quy trình tuyển dụng đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; được Trung tâm tuyên truyền, tư vấn về chính sách hỗ trợ đi làm việc ở nước ngoài, hỗ trợ vay vốn. Tổ chức đăng ký tìm việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Muốn biết thêm chi tiết liên hệ trực tiếp: Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, số 215 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn. ĐT: 0256.3646.509 hoặc di động – Zalo: 0914.737713 gặp đ/c  Nguyễn Lê Thư.

Tác giả bài viết: TH