Huyện ủy triển khai học tập Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2022.

Thứ ba - 17/05/2022 13:54
Sáng ngày 16/5/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão tổ hội nghị Huyện ủy mở rộng triển khai học tập Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
b
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe  PGS.TS  Hồ Xuân Quang, giảng viên cao cấp Trường Đại học Quy Nhơn triển khai những nội dung cơ bản chuyên đề về: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; triển khai tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH  ở nước ta” của đồng chí Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Dịp này các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện còn được nghe báo cáo viên của huyện báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trương ương  5 khóa XIII. Đây là những nội dung hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm phát huy sức mạnh nội lực và tạo động lực trong công cuộc đổi mới đất nước. Đồng thời, sau học tập sẽ tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân trong huyện. Đặc biệt, cần quán triệt, nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên; Qua đó vận dụng vào thực tế của đơn vị địa phương, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội XIX của Đảng bộ huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá