An Lão Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc H’re cho cán bộ công, chức cấp xã
  •   16/10/2019 03:45:29 AM
  •   45
An Lão Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc H’re cho cán bộ công, chức cấp xã

Ngày 19/6, Tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – GDTX An Lão, Sở Nội vụ tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện An Lão tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc H’re cho cán bộ, công chức cấp xã huyện An Lão. Tham dự có đồng chí Ngô Văn Hương-Phó giám đốc Sở Nội vụ; Bùi Tiến Dũng- Phó Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Lê Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện An Lão cùng 40 học viên là cán bộ, công chức các ban ngành đoàn thể các xã thị trấn trong toàn huyện.

Đoàn lãnh đạo Huyện An Lão, trao 100 triệu đồng hỗ trợ huyện kết nghĩa Hương khê tỉnh Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão.
  •   13/10/2019 08:22:24 AM
  •   72

Ngày 07/10/2019, đoàn công tác của huyện An Lão do Đồng chí Đinh Minh Tấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ huyện Hương Khê khắc phục hậu quả lũ lụt, cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Đinh Thị Diệu PCTTT HĐND huyện, đồng chí Đinh Xuân Tường – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Xuân Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể của huyện.

Gặp mặt 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng
  •   16/10/2019 09:48:59 PM
  •   35
Gặp mặt 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Sáng ngày 15/10, Ban Dân vận huyện ủy An Lão tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019). Đến dự có đồng chí Võ Thị Thu Hòa, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Trương Tứ, Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Liên kết nông dân qua Chi, Tổ hội nghề nghiệp
  •   13/10/2019 08:07:05 AM
  •   27
Liên kết nông dân qua Chi, Tổ hội nghề nghiệp

Sau 2 năm thực hiện Đề án “Xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp” của Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam, các tổ hội nghề nghiệp ở huyện An Lão đã có những bước đi khá vững chắc

An Lão: Huấn luyện kỹ năng chữa cháy, sử dụng phương tiện chữa cháy cho các hộ kinh doanh cơ sở.
  •   17/10/2019 02:07:34 AM
  •   35

Ngày 15/10 Công an huyện An Lão tổ chức hội nghị huấn luyện kỹ năng chữa cháy, sử dụng phương tiện chữa cháy và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Tham dự có đồng chí Lê Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã thị trấn và 50 hộ kinh doanh cơ sở thuộc diện quản lý Nhà của Công an huyện về PCCC.

Sức hút riêng cho du lịch An Lão
  •   17/09/2019 07:19:46 PM
  •   112
Sức hút riêng cho du lịch An Lão

An Lão là huyện vùng cao, nằm phía Tây Bắc của tỉnh Bình Định. An Lão nhiều cảnh đẹp tự nhiên và hoang sơ của núi rừng như thung lũng An Toàn bởi độ cao trên 1000m, nhiệt độ thấp rất lý tưởng cho du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. An Toàn còn được ví von là “Cổng trời” của tỉnh Bình Định, nơi đáng để trải nghiệm cho những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên với những cung đường quanh co uốn lượn đi giữa đại ngàn dài hơn 30km, những cánh rừng nguyên sinh, cùng với những đồi sim ngập trong sắc tím (đồi sim Mâm Lang, khu vực sân bay Gió Vụt) những dòng suối len lỏi giữa rừng sâu, những thửa ruộng bậc thang xen kẽ với những bản làng, những ngôi nhà sàn thấp thoáng sau rặng cây của người dân tộc Bana, Hrê đậm nét văn hóa dân tộc.... Có người gọi An Toàn là: “ Đà Lạt thứ hai”.

Kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2019
  •   13/10/2019 08:14:21 AM
  •   46
Kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2019

Sáng ngày 8/10, tại hội trường UBND xã An Trung, Tổ kiểm tra cải cách hành chính huyện An Lão tiến hành kiểm tra công tác CCHC tại UBND xã năm 2019. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Đặng Trung Du – Phó chánh Văn HĐND & UBND huyện An Lão – Phó đoàn kiểm tra, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã và các ngành liên quan của xã.