Kiện toàn Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện An Lão

Thứ năm - 22/09/2016 22:19
Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam vừa ký ban hành Quyết định số 2283/QĐ-UBND Kiện toàn Hội đồng Khoa học và Công nghệ. Theo Quyết định, ông Đỗ Tùng Lâm, Phó CT.UBND huyện làm Chủ tịch Hội đồng, Trưởng Phòng KT-HT huyện làm Phó Chủ tịch Hội đồng cùng 10 thành viên là Trưởng, Phó các Phòng Tài chính-KH, Tài nguyên-MT, Giáo dục-Đào tạo, Phòng Nông nghiệp &PTNT, VH-TT, Y tế, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Hội Nông dân huyện.

Hội đồng Khoa học và Công  nghệ huyện với nhiệm vụ tư vấn, tham gia góp ý kiến dự thảo các văn bản về khoa học -công nghệ, phương hướng phát triển khoa học-công nghệ cấp huyện; chính sách đào tạo, sử dụng nhân lực có trình độ cao; nghiên cứu thẩm định trình UBND huyện Đề án phát triển ứng dụng khoa học-công nghệ cấp huyện… . Đồng thời, đề nghị Chủ tịch UBND huyện khen thưởng các sáng kiến, các đề tài nghiên cứu; những tiến bộ đã được ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội ở địa phương do Huyện quản lý.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 06/9/2016 và thay thế Quyết định số 1436/QĐ-UBND ngày 26/6/2015 của UBND huyện An Lão “V/v kiện toàn Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện”.

Tác giả bài viết: Nga