An Lão, Thông báo hợp đồng 20 lao động để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng.

Thứ sáu - 02/08/2019 18:26
Thực hiện Quyết định 2522/QĐ-UBND ngày 24/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về hợp đồng lao động để bảo vệ rừng tại các Ban quản lý rừng phòng hộ và cơ chế tài chính hỗ trợ của ngân sách tỉnh”, theo đó giai 2019-2021, tại Ban quản lý rừng phòng hộ An Lão được hợp đồng lao động để làm công tác bảo vệ rừng.
UBND huyện vừa có văn bản đề nghị các xã, thị trấn thông báo rộng rãi đến con, em địa phương có trình độ chuyên môn: Lâm nghiệp, lâm sinh, kiểm lâm… phù hợp với vị trí việc làm lập hồ sơ gửi Phòng Nội vụ trước ngày 10/8/2019.
Đây là chính sách thực hiện tại Nghị quyết số 16/NQ-HĐND của HĐND tỉnh “V/v thông qua chủ trương hợp đồng lao động để bảo vệ rừng tại các Ban quản lý rừng phòng hộ và cơ chế tài chính hỗ trợ ngân sách tỉnh”. Theo đó, trên địa bàn tỉnh sẽ hợp đồng 130 lao động để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng tại các BQL rừng; chủ trương này thực hiện trong 3 năm (đến năm 2021). Kinh phí do ngân sách tỉnh chi trả.

Tác giả bài viết: T.N