Tăng cường quản lý nhà nước về khoáng sản

Thứ bảy - 20/07/2019 02:33
UBND huyện An Lão vừa ban hành công văn số 386/UBND ngày 03/4/2019 Về việc Tăng cường quản lý nhà nước về khoáng sản
Theo đó, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản chưa khai thác theo thẩm quyền của Chủ tịch UBND cấp xã, nếu có trường hợp vi phạm thì lập hồ sơ vi phạm để xử lý theo quy định; Địa phương nào xảy ra tình trạng khai thác khoáng sản trái phép nhưng chậm xử lý theo thẩm quyền thì Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đó chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện.
            UBND huyện giao Phòng TN&MT, Công an huyện, Phòng KT&HT tăng cường nắm thông tin, kiểm tra địa bàn nếu phát hiện vi phạm thì phối hợp lập hồ sơ xử lý; đề xuất UBND huyện xử lý trách nhiệm của người đứng đầu địa phương theo thẩm quyền./.

Tác giả bài viết: Lâm Hoài