Thăm, tặng quà cho người dân thôn 7, xã An Vinh

Thứ hai - 26/08/2019 18:31
Ngày 22.8, Báo Bình Định và Công ty cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn tổ chức chương trình gặp gỡ, sinh hoạt với người dân thôn 7, xã An Vinh, huyện An Lão.
Thăm, tặng quà cho người dân thôn 7, xã An Vinh
Tại chương trình, đoàn công tác của Báo Bình Định và Công ty cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn đã thăm hỏi đời sống của người dân thôn 7. Đại diện ban quản lý thôn 7 thông tin một số nét chính về tình hình KT-XH, an ninh trật tự trên địa bàn.
Báo Bình Định, Công ty cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn tặng quà cho 19 gia đình chính sách (500 nghìn đồng/suất); tặng quà trung thu cho 81 trẻ em của thôn 7 (100 nghìn đồng/suất). Chi đoàn Báo Bình Định trao quà cho 12 học sinh lớp 1; mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, do chị Lê Ngọc Hân (ở TP Quy Nhơn) tài trợ.
phong
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu tặng quà cho các hộ dân.
Cũng trong dịp này, qua vận động của Chi đoàn Báo Bình Định, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu (TP Hồ Chí Minh) tặng quà cho 99 hộ dân của thôn 7, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.
Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2019). Đồng thời, tiếp tục thực hiện cam kết kết nghĩa giữa Báo Bình Định, Công ty cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn và thôn 7.

Tác giả bài viết: Phong