Thứ hai - 14/06/2021 14:13
  Bộ Chính trị (khóa XIII) đã có Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy đăng toàn văn Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (khóa XIII) và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện biết, học tập và làm theo./.

Tải KL 01 tại đây
Tải chuyên đề toàn khóa tại đây

Tác giả bài viết: BTG