Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Thông báo Danh mục tài liệu và nội dung đề cương ôn tập kỳ thi tuyển viên chức tại các cơ sở giáo dục THCS, tiểu học, mầm non năm 2019

Thứ sáu - 12/06/2020 15:27
Ngày 10/6/2020, Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh đã có Thông báo số 06/TB-HĐTD thông báo tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức tại cơ sở giáo dục trung học phổ thông, tiểu học, mầm non năm 2019. Cụ thể có 3 nội dung:
  1. Phần thi kiến thức chung
  2. Phần thi ngoại ngữ
  3. Phần thi tin học
- Tải danh mục tài liệu   tại đây.
Trang Thông tin điện tử UBND huyện đăng tải Thông báo này để các thí sinh biết. Đồng thời nếu có những nội dung chứ rõ hoặc vướng mắc, đề nghị liên hệ Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ ĐT 02563819060 để được giải đáp.

Tác giả bài viết: BBT