Đảng ủy An Dũng: tăng cường công tác xây dựng Đảng

Thứ ba - 23/08/2016 22:11
Thời gian qua, Đảng ủy xã An Dũng đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn thông qua các đợt tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn trong năm.Tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVIII Đảng bộ huyện có 102 cán bộ, đảng viên tham gia học tập.
XAYDUNGDANG26 8
Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, từ đầu năm đến nay xã có 5 quần chúng theo học lớp cảm tình Đảng, làm hồ sơ kết nạp 5 đảng viên mới, đưa tổng số đảng viên toàn xã lên 128 đồng chí, có 10 đảng viên dự bị; trao huy hiệu 40 tuổi đảng cho 1 đ/c và cử 3 đ/c tham gia học lớp lý luận chính trị- hành chính tại huyện.Đảng ủy xã cũng đã tổ chức họp bầu các chức danh Phó chủ tịch HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.
          Công tác kiểm tra, kiểm sát được tăng cường, đa số qua kiểm tra đảng viên đều chấp hành tốt nhưng vẫn có 2 đảng viên chấp hành chưa tốt Điều lệ Đảng; qua kiểm tra kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với 1 đảng viên có dấu hiệu vi phạm.

Tác giả bài viết: Phượng