Đảng ủy Quân sự huyện An Lão tổ chức hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019

Thứ năm - 28/03/2019 15:26
Ngày 27/3, Đảng ủy Quân sự huyện An Lão tổ chức Hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019. Đến dự có đồng chí Đinh Minh Tấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Đại tá Nguyễn Xuân Sơn – Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Bình Định.

Tham gia hội thi có 9 thí sinh là Bí thư chi bộ Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi nhận thức chung về những nội dung cơ bản của các nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của trung ương Đảng và công các xây dựng Đảng. Phần thi soạn thảo dự thảo nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ hoạch kế hoạch xây dựng chi bộ năm 2019. Phần thi điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết hoặc thông qua kế hoạch và xử lý một số tình huống trong công tác xây dựng Đảng.

Hội thi nhằm đánh giá toàn diện, thực chất về trình độ năng lực, kỹ năng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị nói chung và công tác xây dựng Đảng nói riêng, từ đó để có chủ trương, giải pháp bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kinh nghiệm hoạt động trong chi bộ, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng thời tuyển chọn thí sinh đạt giải cao để đi thi bí thi chi bộ giỏi cấp tỉnh do Bộ CHQS tỉnh tổ chức trong năm 2019.

Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thanh Hồng, bí thư chi bộ ban CHQS xã An Hòa; giải nhì cho thí sinh Nguyễn Văn Dũng, bí thư chi bộ ban CHQS xã An Tân; giải ba cho thí sinh Vương Văn Khôi, bí thư chi bộ ban CHQS thị trấn An Lão và hai giải khuyến khích cho thí sinh Đinh Văn Lang, bí thư chi bộ ban CHQS xã An Hưng và thí sinh Đinh Man Tấu, bí thư chi bộ ban CHQS xã An Vinh.

Tác giả bài viết: Hữu Bá