Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện An Lão

Thứ sáu - 26/05/2023 14:11
UBND huyện An Lão vừa Thông báo công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện An Lão tại trụ sở UBND huyện An Lão và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, cổng thông tin điện tử của huyện (https://anlao.binhdinh.gov.vn) và trụ sở UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Thời gian công bố, công khai được thực hiện trong suốt kỳ kế hoạch sử dụng đất năm 2023. Tài liệu công bố, công khai bao gồm: Quyết định số 1645/QĐ-UBND ngày 16/05/2023 của UBND tỉnh Bình Định “Về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện An Lão”;  Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và  Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện An Lão.
UBND huyện An Lão giao Phòng Tài nguyên và Môi trường cung cấp hồ sơ, tài liệu cho Văn phòng HĐND và UBND huyện, UBND các xã, thị trấn; hướng dẫn, kiểm tra UBND các xã, thị trấn và các đơn vị liên quan trong quá trình tổ chức thực hiện Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 đã được UBND tỉnh phê duyệt; niêm yết công khai tại trụ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường.Văn phòng HĐND và UBND huyện đăng tin công bố, công khai nội dung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện trên cổng thông tin điện tử huyện và niêm yết tại trụ sở UBND huyện.
UBND các xã, thị trấn có trách nhiệm công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện tại trụ sở UBND xã, thị trấn. Trong trường hợp cần điều chỉnh hoặc phát sinh yêu cầu sử dụng đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế, xã hội quan trọng vì lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng, dự án dân sinh cấp bách mà không có trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện An Lão, các cơ quan, đơn vị có phát sinh nhu cầu sử dụng đất liên hệ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện An Lão để đăng ký bổ sung kế hoạch sử dụng đất…

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc