ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ AN HÒA: TỔ CHỨC RA QUÂN PHÁT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN HÒA.

Thứ ba - 11/05/2021 09:02
Sáng ngày 8/5/2021: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Hòa phối hợp Ban công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức ra quân phát 400 khẩu trang y tế miễn phí tại chợ Xuân Phong Nam. Đồng thời tuyên truyền hướng dẫn người dân thực hiện theo thông điệp 7k của Tỉnh Đoàn Bình Định "khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế, kiểm soát biên giới, khu cách ly an toàn" về cách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Bên cạnh đó Đoàn xã đã dùng loa di động di chuyển trên các nẽo đường khu dân cư để tuyên truyền công tác phòng chống dịch.
v

v1