HỘI PHỤ NỮ XÃ AN HÒA: VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP NẤU ĂN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÁC ĐIỂM TRỰC CHỐT TẠI XÃ AN HÒA.

Thứ năm - 15/07/2021 13:56
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, với tinh thần là hậu phương nơi các tuyến đầu chống dịch. BCH Hội LHPN xã An Hòa đã họp bàn và đi đến thống nhất nhận hỗ trợ tiền mặt và các vật phẩm của nhà hảo tâm để nấu cơm trưa “Tình nghĩa” cho các chiến sỹ, công an, bộ đội, các cán bộ y tế, đoàn viên thanh niên tham gia trực chốt tại 02 điểm trực chốt trên địa bàn xã (Điểm Cổng chào huyện An Lão tại thôn Trà Cong và 01 điểm tại thôn Vạn Xuân).
Thời gian nấu bắt đầu từ ngày 13/07/2021 cho đến khi kết thúc điểm trực chốt.
van

Cơm trưa “Tình nghĩa” của Hội LHPN xã An Hòa
Với bữa cơm trưa “Tình nghĩa” của các chị em phụ nữ tuy nhỏ nhưng chứa đậm tình nghĩa và cũng là hậu phương vững chắc trong các tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã An Hòa.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Vân