Xã An Trung tổ chức hội nghị truyền thông Luật và các chính sách liên quan đến mua bán người

Thứ ba - 23/07/2019 02:50
Vừa qua, tại Hội trường UBND xã An Trung, Trung Tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với phòng Lao động TB & XH huyện và UBND xã An Trung tổ chức hội nghị truyền thông “Luật và các chính sách liên quan đến buôn bán người”. Tham dự buổi truyền thông có hơn 50 lượt người tham gia
Tại buổi truyền thông, đại diện Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội đã triển khai  các văn bản Luật và các chính sách liên quan đến buôn bán người hiện nay; các hình thức, đối tượng chủ yếu liên quan đến mua bán người qua đó nâng cao nhận thức cho người dân trong việc đề phòng ngừa, chống mua bán người đang xảy ra và nguy cơ xảy ra nhằm tránh những sự cố đáng tiếc sau này.
Trao đổi với ông Đinh Văn Xung – thôn trưởng thôn 5 sau buổi truyền thông cho biết “những nội dung tiếp thu được trong buổi truyền thông hôm nay là rất bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức của bản thân trong việc phòng chống mua bán người, bên cạnh đó Ông cũng cho biết sẽ đem những kiến thức hôm nay nắm được truyền đạt, phổ biến đến toàn thể nhân dân trong thôn biết để đề phòng, đấu tranh chống buôn bán người trên địa bàn”./.

Tác giả bài viết: Trọng Tuấn