Chiều ngày 19/5/2020, Chi bộ Phòng kinh tế và hạ tầng huyện An Lão tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ hai - 25/05/2020 16:28
Chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ tầng có 04 đảng viên. Nhiệm kỳ 2019 - 2020, Chi bộ đã hoàn thành tốt các mục tiêu Nghị quyết và các chương trình hành động của Đảng bộ huyện; Nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra. Hàng năm, Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Các đồng chí đảng viên được đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, lý luận, chính trị; tham mưu quản lý tốt các lĩnh vực: Xây dựng, quản lý Quy hoạch, giao thông vận tải, công thương, khoa học; công nghệ, vệ sinh môi trường đô thị. Trong nhiệm kỳ qua giới thiệu 01 quần chúng ưu tú được cử đi học lớp nhận thức về đảng.
Đại hội đã thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua; thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, gồm: Hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trở lên; Thực hiện tốt công tác quản lý quy hoạch, quản lý chất lượng công trình xây dựng, cấp giấy phép xây dựng, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, hành lang an toàn giao thông, đảm bảo giao thông an toàn thông suốt, vệ sinh môi trường đô thị; hàng năm, cơ quan và 100% gia đình cán bộ, công nhân viên chức đạt tiêu chuẩn văn hóa.
 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng . Đề nghị Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp tục chú trọng công tác tham mưu cho huyện về xây dựng, quy hoạch, chỉnh trang đô thị; Tăng cường giám sát việc xây dựng trái phép, không phép, kịp thời tham mưu xử lý theo quy định của Pháp luật. Chú trọng tham mưu công tác quy hoạch trên địa bàn huyện, phù hợp với quỹ đất và định hướng phát triển của huyện; Tổ chức tốt việc xây dựng thương hiệu hàng hóa, sản phẩm xuất xứ trên địa bàn; Triển khai hiệu quả chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, thúc đẩy lưu thông hàng hóa ở địa bàn vùng sâu, vùng xa; Quản lý tốt trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nhất là ở những điểm kinh doanh, buôn bán tập trung, các khu du lịch, dịch vụ;  Chú trọng công tác xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, gắn với thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đại hội Chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ tầng lần thứ II. Đồng chí Huỳnh Minh Thắng được đại hội bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Kinh tế&Hạ tầng nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội cũng đã bầu Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm: 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng Điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Nghĩa