Huyện ủy An Lão ban hành hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021.

Thứ tư - 03/11/2021 07:26
Ngày 25/10/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Hướng dẫn số 06 - HD/HU về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021.
Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên hàng năm để các cấp ủy, chi bộ, tập thể và từng cá nhân có cơ sở tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.
Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2021 phải căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của cơ quan, đơn vị; đảm bảo tính khách quan, dân chủ; kịp thời, động viên, khen thưởng các tổ chức đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo đúng quy định.
Báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và hồ sơ kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng của tập thể, cá nhân thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý gửi về Ban Tổ chức Huyện ủy trước ngày 05/12/2021 để tổng hợp, báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tác giả bài viết: Thúy Nhi