Huyện ủy An Lão trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Thứ hai - 06/12/2021 07:47
Sáng ngày 03-12, tại Hội trường Huyện ủy diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy cho đồng chí Đinh Thị Đót. Dự và trao Quyết định có đồng chí Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đinh Xuân Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Lê Văn Thanh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy, trưởng phòng Nội vụ huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy.
    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thanh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy, trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 425-QĐ/HU, ngày 29/11/2021 của Huyện ủy An Lão về việc bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Đót – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
th

Đ/c Phạm Văn Nam- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Đinh Xuân Tường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chức mừng đ/c Đinh Thị Đót
    Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu trong thời gian qua của đồng chí Đinh Thị Đót và chúc mừng đồng chí Đót được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng thời, mong muốn đồng chí Đinh Thị Đót sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo cũng như đồng nghiệp đã tin tưởng, đồng chí Đinh Thị Đót hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể cơ quan Văn phòng Huyện ủy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: P.H.T