Công ty cổ phần Xây dựng 47, được cấp phép thăm dò khoáng sản tại thôn Long Hòa, xã An Hòa (An Lão)

Thứ năm - 16/05/2019 01:45
Ngày 13/5/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã ký Quyết định số 29/GP-UBND cho phép Công ty cổ phần Xây dựng 47 được phép thăm dò khoáng sản đá làm vật liệu xây dựng thông thường tại thôn Long Hòa, xã An Hòa, huyện An Lão, trong thời gian 24 tháng kể từ ngày ký Quyết định; Diện tích thăm dò 3,44ha được giới hạn bởi các điểm góc đã được xác định với khối lượng thăm dò được Hội đồng thẩm định Đề án thông qua.
Công ty cổ phần Xây dựng 47 tự bỏ vốn 1.360 triệu đồng để chi phí thăm dò , đồng thời chịu trách nhiệm lựa chọn tổ chức có năng lực tiến hành thi công thăm dò đúng quy trình kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động và bảo vệ môi trường; chịu sự kiểm tra, giám sát quá trình thi công của Sở Tài nguyên và Môi trường theo đề án đã xác lập; Trước tiến hành lấy mẫu công nghệ, phải đăng ký khối lượng, vị trí, thời gian, phương pháp lấy mẫu tại Sở Tài nguyên và Môi trường để kiểm tra, giám sát ngoài thực địa. ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc