AN LÃO: XỬ PHẠT 16 TRIỆU ĐỒNG MỘT TRƯỜNG HỢP KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TRÁI PHÉP

Thứ sáu - 24/05/2019 02:09
Ông Đỗ Tùng Lâm-Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão vừa ký Quyết định số 1113/QĐ-UBND xử phạt vi phạm hành chính 16.000.000đ trong lĩnh vực khoáng sản đối với Công ty TNHH Đinh Phát có trụ sở đóng tại thị xã An Nhơn.

Trước đó trong lúc đang thi công  tại Khu tái định cư thuộc Dự án Hồ chứa nước Đồng Mít, Công ty TNHH Đinh Phát đã có hành vi khai thác 17m3 cát làm vật liệu xây dựng thông thường nhưng không có giấy phép khai thác khoáng sản tại Khu vực Sông Đinh, thuộc Thôn 4, xã An Trung, huyện An Lão, do UBND xã An Trung quản lý.

Ngoài ra, UBND huyện An Lão còn buộc Công ty TNHH Đinh Phát thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả trong thời gian 10 ngày, khôi phục môi trường khu vực đã khai thác cát, san lấp mặt bằng, trả lại trạng thái ban đầu kể từ ngày 18/5/2019 ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc