Công tác đào tạo nghề - GQVL-XKLĐ trên địa bàn xã An Tân được đẩy mạnh.

Thứ ba - 08/12/2020 13:45
Trong  năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn để phòng chống đại dịch Covid-19, cũng như tập trung khắc phục các đợt bão lũ liên tiếp xảy ra. Nhưng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy, HĐND xã, sự vào cuộc của UBND xã đã tập trung xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về đào tạo nghề , GQVL, XKLĐ được duy trì thường xuyên, cộng với sự đoàn kết thống nhất cao của các ban ngành đoàn thể xã làm tốt công tác tuyên truyền vận động đến nay đạt  kết quả : Công tác đào tạo nghề 19; đăng ký tham gia xuất khẩu lao là 20 lao động, đến nay có 12 lao động được xuất cảnh đạt 100% so với NQ. Với kết quả trên xã An Tân cũng đã xác định công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho người người dân và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Diễm