Đảng ủy Xã An Trung tổng kết công tác đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ sáu - 27/12/2019 02:03
Sáng ngày 24/12, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã An Trung tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng năm 2019 và đề ra nhiệm vụ năm 2020, nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác năm 2019 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020.
Tham dự hội nghị có các đồng chí là Lê Thị Thu Hằng – HUV – Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện; Đồng chí Đinh Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể xã An Trung.
Hội nghị đã được nghe đồng chí  Đinh Thị Minh – PBT Đảng ủy thông qua báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo trong năm 2019 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm vụ cho năm 2020
Trong năm 2019, Đảng ủy xã An Trung đã tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện ủy, sự quan tâm đúng mức của HĐND và UBND huyện An Lão, sự giúp đỡ của ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể của Huyện; Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các ngành Mặt trận, đoàn thể và chính quyền địa phương khắc phục những khó khăn như, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh đã mang lại hiệu quả. Hầu hết các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh điều đạt và vượt kế hoạch đề ra
Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Lê Thị Thu Hằng – HUV phụ trách địa bàn nhấn mạnh: Trong năm 2019 vừa qua Đảng bộ và chính quyền xã An Trung đã có nhiều cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Tuy nhiên vẫn còn một số nội dung hạn chế tồn tại mà Đảng bộ và chính quyền xã cần khắc phục và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế xã hội của xã nhà, góp phần hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu chung của Huyện trong năm 2020 và các năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: NTT