Đại hội Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã An Tân khóa VI, nhiệm kỳ 2024 -2029

Thứ hai - 25/03/2024 10:21
Sáng ngày 15/3/2024 Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã An Tân long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Đinh Văn Nghin - Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện An Lão, Đồng chí Nguyễn Thanh Tiềm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Từ Minh Thạnh – Phó chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQ, các đoàn thể xã và sự có mặt của 42 đại biểu chính thức đại diện cho 80 hội viên của 7 chi hội trong xã.
Đại hội Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã An Tân  khóa VI, nhiệm kỳ 2024 -2029
Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, phân tích làm rõ một số hạn chế tồn tại, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ đến. Đại hội đã góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UB hội huyện và lãnh đạo UBND xã.
t

Đồng chí Từ Minh Thạnh – PCT UBND xã phát biểu tại Đại hội
Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI; hiệp thương chọn cử anh Hồ Võ Hoàng Giang giữ chức Chủ tịch UBH khoá VI, chị Nguyễn Thị Lưỡng giữ chức Phó Chủ tịch UBH khoá VI và phụ trách công tác kiểm tra; chọn cử 06 anh chị tham dự Đại hội Hội LHTNVN huyện An Lão khóa VI, nhiệm kỳ 2024 -2029.

t1

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng tập thể Ủy ban Hội khóa mới

Tác giả bài viết: Đình Tưởng