Thứ tư - 24/01/2024 07:12
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành văn bản số 255/QĐ-UBND ngày 19/01/2024 về việc Ủy quyền phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu mua sắm tập trung trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: nguồn Internet
Theo đó, UBND tỉnh Ủy quyền cho Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Bệnh viện Mắt, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh (Đơn vị mua sắm tập trung) phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu mua sắm tập trung trên địa bàn tỉnh do đơn vị mua sắm tập trung thực hiện (trừ thuốc).
Thời gian thực hiện ủy quyền: kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành đến hết ngày 31/12/2024.

Tác giả bài viết: Đình Tưởng