Hội CTĐ huyện An Lão phối hợp tặng 100 suất quà Tết nhân ái cho hộ nghèo tại xã An Quang

Thứ tư - 03/01/2024 07:53
Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái - Xuân Giáp Thìn 2024”, Ngày 31/12/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện An Lão phối hợp với Nhóm thiện nguyện Tâm nhân ái, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 suất quà mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng, gồm: quà và tiền mặt cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Quang. Tổng giá trị 35 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện An Lão kêu gọi nhóm thiện nguyện Tâm nhân ái, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh quyên góp ủng hộ.
kh

k1

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện An Lão tặng bảng tri ân cho Nhóm thiện nguyện Tâm nhân ái huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh vì đã có thành tích đóng góp Tết nhân ái cho người nghèo trên địa bàn huyện năm 2024.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh