An Lão: 01 học sinh duy nhất của tỉnh Bình Định đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2022-2023.

Thứ năm - 11/01/2024 14:29
Học sinh Trần Khánh Duy, lớp 12A1, Trường Trung học phổ thông An Lão, huyện An Lão, vinh dự là đại diện học sinh duy nhất của tỉnh Bình Định được tuyên dương  danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2022-2023.
Danh hiệu trên được trao vào tối ngày 07.01.2024, tại Nhà văn hoá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, do Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức  nhân Chương trình Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 – 9.1.2024). Chương trình nhằm tuyên dương Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2023.
Được biết, phong trào “Học sinh 3 tốt” là phong trào do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh triển khai rộng rãi trong đoàn viên, học sinh các trường Trung học phổ thông  nhằm tạo môi trường, động lực cho đoàn viên, học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp. Các tiêu chí cụ thể của phong trào là: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”.

Tác giả bài viết: Thy Phương