Trao tặng quà tết cho người nghèo, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 15/01/2024 07:16
Ngày 09/01/2024, Ban vận động tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ huyện An Lão phối hợp với Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định và một số nhà hảo tâm trong nước thăm, tặng quà tại xã An Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024
m

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang đến gần. Ban vận động tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ huyện An Lão phối hợp với Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định và các nhà hảo tâm thăm, trao tặng 80 suất quà cho 40 người nghèo của xã An Quang và 40 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT Đinh Ruối. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bằng tiền mặt do một số nhà hảo tâm trong nước tài trợ.
Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và cộng đồng để giúp các hoàn cảnh khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới đang đến gần./.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ