Thị trấn An Lão gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ ba - 21/11/2023 07:13
Sáng ngày 19/11/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ thị trấn An Lão tổ chức gặp mặt các nhà giáo đang công tác trên địa bàn thị trấn An Lão nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn An Lão; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục -Đào tạo huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam thị trấn cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học và Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các trường trên địa bàn.
Thị trấn An Lão gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp 41 năm của Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc.
Thời gian qua, việc tăng cường cơ sở vật chất cho các trường học đã được Đảng ủy-HĐND-UBND Thị trấn đặc biệt quan tâm. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các đơn vị trên địa bàn thị trấn luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, quan hệ tốt với cộng đồng xã hội, được cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn mong muốn thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi các cấp, giáo viên giỏi các cấp; tiếp tục triển khai và áp dụng hiệu quả các phương pháp, mô hình dạy học mới, lấy học sinh là trung tâm; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay. Phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo./.

Tác giả bài viết: Hữu Bá