Nhiều đơn vị, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt các phong trào thi đua trong ngành GD&ĐT

Thứ năm - 15/08/2019 18:45
Tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Huyện ủy An Lão về nâng cao chất lượng Giáo dục& Đào tạo giai đoạn 2016-2020 và Quy hoạch mạng lưới trường lớp giai đoạn 2012-2020. Trong những năm qua, ngành GD&ĐT đã thực hiện giảng dạy theo kế hoạch thời gian năm học; đồng thời tổ chức tốt các phong trào và cuộc vận động do ngành phát động; tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chuyên môn và tập trung chỉ đạo quyết liệt các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Theo đó, năm học 2018-2019, chất lượng các cấp học được nâng lên; tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng hơn năm học trước, tỷ lệ học sinh giỏi bậc THCS tăng 0,3%; bậc THPT tại trường THPTAn Lão tăng 2,7%,trường PTDTNT THCS&THPT tăng 0,3%.
Tiêu biểu các phong trào thi đua trong ngành Gíao dục đã có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích dẫn đầu như, Trường Mầm non huyện, trường Mẫu giáo An Trung, Mẫu giáo An Quang; bậc Tiểu học có trường Tiểu học An Hòa 1, An Hòa 2, An Quang; bậc THCS có THCS An Hòa, THCS An Tân, trường PTDT bán trú Đinh Nỉ… .
          Về cá nhân có nhiều năm liền đạt danh  hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh, được tặng Bằng khen của CT.UBND tỉnh như, cô giáo Nguyễn thị Thủy giáo viên trường Mẫu giáo An Hòa; Nguyễn thị Thu Trang giáo viên trường Mầm non huyện; thầy Võ Ngọc Hồng, Huỳnh Thanh Thủy giáo viên trường TH An Trung, An Hưng; cô Lữ Thị Liệu trường PTDT bán trú Trung Hưng. Về “học sinh giỏi” có em Huỳnh thị Diệu, Lê Minh Hiếu học sinh trường THCS An Hòa, em Đinh Thị Mỹ Loan học sinh trường PTDT bán trú Trung Hưng… .

Tác giả bài viết: Việt Thương