Đồng chí Trương Tứ - Phó bí thư Huyện ủy thăm tặng quà nhân ngày TBLS 27/7

Thứ ba - 30/07/2019 01:57
Ngày 25/7, nhân kỷ nệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2019) đồng chí Trương Tứ – Phó bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện. Đồng chí đã đến thăm gia đình thương binh Dương Cửu ở thôn Vạn Long; Huỳnh Văn Lang, thôn Trà Cong; gia đình thương binh Trần Thị Kim Cúc, thôn Xuân Phong Nam và gia đình thương binh Lê Cuộc ở thôn Vạn Xuân xã An Hòa.
Đồng chí Trương Tứ - Phó bí thư Huyện ủy thăm tặng quà nhân ngày TBLS 27/7
Tại các gia đình, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước; mong các gia đình thương binh sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và luôn tấm gương sáng để cho các thế hệ trẻ noi theo. Được biết dịp này Tỉnh ủy- UBND- UBMT TQ Việt Nam tỉnh gởi tặng 10 phần quà cho 10 gia đình chính sách, người có công, Mẹ VNAH ở huyện An Lão và UBND huyện tặng 32 suất quà cho các gia đình thương bệnh binh tiêu biểu. Chủ Tịch nước trao tặng 1.255 suất quà của cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá