NHIỀU HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ, THỂ THAO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN- 2024

Thứ năm - 15/02/2024 14:13
Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024, trên địa bàn huyện An Lão diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, thể thao phong phú.
th

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, an toàn, tiết kiệm, UBND huyện ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với nhiều hoạt động phong phú, cụ thể:
- Xây dựng chương trình tuyên truyền mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024; tiếp phát chương trình Thư chúc Tết của Chủ tịch Nước, Chủ tịch UBND tỉnh; xây dựng chương trình lãnh đạo huyện đọc Thư chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và ghi âm gửi file cho Đài truyền thanh các xã, thị trấn phát qua hệ thống truyền thanh của địa phương trong đêm giao thừa.

th1
th2

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực quan chào đón năm mới trên toàn huyện.
           - Xây dựng biểu tượng linh vật chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 và trưng bày ảnh về các thành tựu nổi bật của các ngành, các địa phương của huyện về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội- chính trị tại Tượng đài Chiến thắng An Lão. Thời gian trưng bày từ ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn.
             - Tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng- mừng Xuân vào đêm 30 tháng Chạp năm Quý Mão.
          - Tổ chức các “Đêm âm vang Cồng chiêng” và “Hương vị rượu cần” tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn, khu phố ở các thôn, khu phố đồng bào dân tộc thiểu số (thời gian từ mùng 1 đến mồng 6 tết Nguyên đán).
         - Tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Giải khai mạc sáng mùng 6 Tết Nguyên đán. Địa điểm thi đấu: Sân Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện. Đơn vị thực hiện: Trung tâm VH-TT-TT huyện, UBND các xã, thị trấn./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy