“Phiên chợ vùng cao” huyện An Lão năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 06:50
Trong 2 ngày, ngày 3 và 4/02/2024, tại khu sinh hoạt Văn hóa Thể thao huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức “Phiên chợ vùng cao” năm 2024. Tham dự có đồng chí Đỗ Tùng Lâm- Quyền Chủ tịch UBND huyện; đ/c Đinh Thị Diệu- PCT HĐND huyện.
b

Tại phiên chợ, đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP địa phương; sản phẩm thủ công mỹ nghệ (sản phẩm mây, tre đan,…). Việc tổ chức phiên chợ vùng cao năm 2024 nhằm giới thiệu, quảng bá các sản vật nông sản đặc trưng của các xã, thị trấn và kết nối các sản phẩm khởi nghiệp của hội viên phụ nữ tại các địa phương trên địa bàn huyện.

b1

Đồng thời, qua đây còn nhằm gìn giữ và phát huy các nét đẹp văn hóa đặc sắc của các dân tộc, thúc đẩy giao thương hàng hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân địa phương.
b2

Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho Hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi được giao lưu, chia s kinh nghiệm và dần trở thành hoạt động văn hóa sôi nổi vào những dịp Tết đến, Xuân về ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá