Tặng 40 suất quà cho người dân Thôn 2, xã An Nghĩa.

Thứ hai - 29/01/2024 09:55
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 24.01.2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty Xăng dầu Phương Linh và Hệ thống Nhà thuốc Mát tay Quy Nhơn tổ chức đến thăm, tặng quà cho bà con nhân dân đơn vị kết nghĩa Thôn 2, xã An Nghĩa, huyện An Lão.
p

Đoàn đã trao tặng 40 suất quà cho bà con dân tộc thiểu số Thôn 2, xã An Nghĩa  tổng trị giá gần 22 triệu đồng, với mỗi suất quà tCải cách hành chínhrị giá gần 550 ngàn đồng, gồm  3 hộp thuốc hỗ trợ xương khớp, vi ta min C và 200 ngàn tiền mặt. Đồng thời tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trong thôn chú trọng chăm sóc sức khỏe, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em; thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm; tham gia và vận động con cháu, người nhà thực hiện tốt Luật an toàn giao thông đường bộ, giữ gìn trật tự trị an địa phương, nhất là không tham gia sản xuất, tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháp nổ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn…Đây là hoạt động thường niên trong chương trình ký kết nghĩa giữa các đơn vị và người dân Thôn 2 xã An Nghĩa, xây dựng mối quan hệ bền chặt; hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa -xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Thy Phương