LĐLĐ huyện An Lão tổ chức chương trình Tết sum vầy-Xuân chia sẻ 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 16:13
Sáng ngày 01/02/2024, Liên đoàn lao động huyện An Lão tổ chức chương trình Tết sum vầy – Xuân chia sẻ Giáp Thìn năm 2024. Tại chương trình, Liên đoàn lao động huyện An Lão đã trao tặng 114 suất quà Tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lao động bị giảm việc làm, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị phần quà được trao tặng tại chương trình 57 triệu đồng, từ nguồn quỹ hỗ trợ Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định.
k

Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, là sự động viên kịp thời, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết sum vầy, đầm ấm bên gia đình. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn với với công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh