An Lão, Bắt đầu thực hiện chữ ký số từ ngày 15.8

Thứ hai - 12/08/2019 18:12
UBND huyện An Lão đã ban hành công văn về thực hiện trình duyệt dự thảo và thực hiện chữ ký số văn bản điện tử qua văn phòng điện tử tại UBND huyện.
Cụ thể, bắt đầu từ ngày 15.8.2019, các văn bản gồm: Công văn, báo cáo, thông báo, chỉ thị, kế hoạch, tờ trình, đề án, dự án, quyết định, quy chế, quy định… do Văn phòng HĐND&UBND huyện và các phòng, đơn vị tham mưu UBND huyện soạn thảo (trừ những văn bản mật theo quy định của pháp luật và các văn bản liên quan về an ninh, quốc phòng và trật tự an toàn xã hội, các văn bản khác theo quy định bảo mật thông tin) đều thực hiện quy trình duyệt dự thảo, thực hiện chữ ký số và gửi văn bản điện tử có ký số trên hệ thống văn phòng điện tử.
Để đảm bảo quy trình văn bản dự thảo và ký số trên văn bản điện tử, các cơ quan khi gửi văn bản dự thảo phải gửi file word, đồng thời chuyển đổi và gửi cả file pdf theo đường line http://anlao.binhdinh.gov.vn/vi/news/thong-bao/duong-link-chuyen-doi-file-doc-sang-pdf-truc-tuyen-121.html
 UBND huyện giao Văn phòng HĐND & UBND huyện hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc các cá nhân, đơn vị trong quá trình thực hiện trình duyệt dự thảo và thực hiện chữ ký số văn bản  điện tử qua Văn phòng điện tử.

Tác giả bài viết: ĐK