VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN AN LÃO ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI THÔN KẾT NGHĨA

Thứ tư - 11/01/2023 14:31
Triển khai thực hiện Quyết định số 3256/QĐ-UBND, ngày 20/9/2022 của Ủy Ban nhân dân huyện An Lão, về việc phân công các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với các thôn thuộc xã Khu vực III, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Viện kiểm sát nhân dân huyện An Lão kết nghĩa với Thôn 3, xã An Toàn. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão, vào ngày  07/01/2023, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Viện KSND huyện An Lão đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại đơn vị kết nghĩa Thôn 3, xã An Toàn.
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã, thôn đã thông báo với đơn vị về tình hình kinh tế xã hội, đời sống Nhân dân trên địa bàn Thôn trong năm qua, những hạn chế cần khắc phục thời gian đến,… Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Lành - Viện trưởng Viện KSND huyện An Lão bày tỏ vui mừng được về thăm và làm việc với cấp ủy, ban quân dân chính  thôn, nắm bắt được đời sống, tâm tư nguyện vọng của bà con trong thôn. Thay mặt cán bộ, công chức Viện KSND huyện An Lão đồng chí Viện trưởng gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo thôn cùng toàn thể bà con Nhân dân Thôn 3, xã An Toàn.
Nhân dịp này, đơn vị đã tặng 01 suất quà cho Ban dân thôn và 05 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách vui xuân, đón Tết.
tr
tr1