Giao cơ sở nhà đất (cũ) của Bảo hiểm xã hội huyện An Lão

Thứ hai - 13/02/2023 07:36
Ngày 4.2.2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã ký Quyết định số 317/QĐ-UBND giao cơ sở nhà, đất (cũ) của Bảo hiểm xã hội huyện An Lão cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường để sử dụng làm trụ sở làm việc cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện An Lão. Cơ sở nhà có tổng diện tích đất 733,5m2, trong đó nhà làm việc 360m2, nhà bếp ăn tập thể 30m2, lán để xe ô tô 29,4m2, nhà đặt máy phát điện 12m2.  Nguyên giá theo sổ kế toán: 960.582.000 đồng, giá trị còn lại nhà theo sổ kế toán đến ngày 31.12.2021 là 197.051.752 đồng.
UBND tỉnh giao Sở Tài chính phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, UBND huyện An Lão thực hiện bàn giao, tiếp nhận cơ sở nhà, đất (cũ) của Bảo hiểm xã hội huyện An Lão theo quy định hiện hành.
Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh thực hiện việc quản lý, sử dụng cơ sở nhà, đất (cũ) của Bảo hiểm xã hội huyện An Lão theo đúng quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công và hoàn thiện các thủ tục về đất đai theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc