Sở Nội vụ thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018

Thứ hai - 29/07/2019 20:02
Thực hiện Quyết định số 2529/QĐ-UBND ngày 24/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018; Ngày 26/7/2019, Sở Nội vụ có Thông báo số 1004/TB-SNV công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định, với một số nội dung cụ thể như sau:
1. Công bố danh sách 278 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018 ban hành kèm theo Quyết định số 2529/QĐ-UBND ngày 24/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh. Danh sách thí sinh trúng tuyển được đăng trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh, tại địa chỉ www.binhdinh.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ, tại địa chỉ snv.binhdinh.gov.vn; niêm yết tại Sở Nội vụ (địa chỉ số 180 Tăng Bạt Hổ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).
2. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định tuyển dụng công chức của Sở Nội vụ, thí sinh trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ dự tuyển gồm:
a) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
b) Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp.
3. Các cơ quan, địa phương có thí sinh trúng tuyển thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu hồ sơ dự tuyển và thực hiện việc tiếp nhận, phân công công tác theo vị trí dự tuyển và phân công người hướng dẫn tập sự đối với thí sinh trúng tuyển theo quy định.
Lưu ý: Thí sinh có nhu cầu nhận thông báo công nhận kết quả trúng tuyển công chức và quyết định tuyển dụng công chức, đề nghị liên hệ trực tiếp với Phòng Công chức, viên chức, Sở Nội vụ (ngày 30 và 31/7/2019, trong giờ hành chính).
Được biết, kỳ thi tuyển công chức hành chính năm 2018, trên địa bàn huyện An Lão có 11 thí sinh trúng tuyển (trong đó Phòng KT-KT 03 chỉ  tiêu, Phòng Nội vụ 2 chỉ tiêu, Thanh tra 2 chỉ tiêu; các cơ quan: Phòng TC-KH, Phòng TN-MT, Phòng Tư pháp, Phòng LĐTB & XH mỗi cơ quan 01 chỉ tiêu ./.

Tác giả bài viết: A.T