Thông báo mở lớp đào tạo, bồi dưỡng tiếng dân tộc Hre năm 2019

Thứ ba - 14/05/2019 20:02
Được sự thống nhất của Sở Nội vụ tỉnh Bình Định “V/v thống nhất chủ trương để UBND huyện An Lão mở lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Hre cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện”.

Phòng Nội vụ huyện thông báo mở lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Hre cho cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại huyện An Lão, cụ thể như sau:

Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện (ưu tiên giáo viên).

Số lượng: 50 học viên

Thời gian: 03 tháng, dự kiến tổ chức vào tháng 6/2019

Địa điểm: Sẽ có thông báo sau

Học phí: Học viên tự đóng

Nội dung bồi dưỡng: Thực hiện theo Quyết định số 889/QĐ-CTUBND ngày 28/4/2010 của Chủ tịch UBND tỉnh “V/v phê duyệt chương trình, tài liệu tiếng dân tộc Chăm và tiếng dân tộc Hre để đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức công tác ở vùng dân tộc, miền núi tỉnh Bình Định”.

Danh sách đăng ký gửi về Phòng Nội vụ huyện chậm nhất đến ngày 31/5/2019 để tổng hợp chuẩn bị các điều kiện tổ chức mở lớp./.

Tác giả bài viết: Lâm Hoài