An Lão: Đảm bảo trật tự an toàn gao thông trong dịp Tết, lễ hội năm 2023

Thứ sáu - 16/12/2022 07:24
Từ ngày 15.12.2022 đến ngày 5.2.2023, huyện An Lão triển khai thực hiện đợt cao điểm tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các lễ hội xuân Quý Mão năm 2023.
Các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; phổ biến các quy định của pháp luật về vận tải hành khách đường bộ và các biện pháp hạn chế tai nạn xe mô tô, xe gắn máy ở khu vực nông thôn. Nhất là tăng cường kiểm tra thực hiện kế hoạch bảo đảm trận tự an toàn giao thông trong dịp Tết của các đơn vị vận tải, bến xe về an toàn kỹ thuật phương tiện chở khách. Đặc biệt, các lực lượng chức năng sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trong hoạt động vận tải, trọng tâm là trên tuyến tỉnh lộ, các tuyến đường liên xã trên địa bàn huyện. Đồng thời phân luồng và bố trí lực lượng điều tiết giao thông tại các khu vực tổ chức lễ hội lớn, có sự cố ùn tắc giao thông...

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc