Ban CHQS huyện An Lão tổ chức hội thi, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trang thiết bị huấn luyện trong LLVT huyện năm 2022

Thứ hai - 07/11/2022 07:29
Ngày 04/11/2022, Ban CHQS huyện An Lão tổ chức hội thi sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trang thiết bị huấn luyện trong lực lực vũ trang huyện năm 2022.
p

p1

Tham gia hội thi có 12 đơn vị gồm: 10 Ban CHQS 10 xã, thị trấn và Ban tham mưu, Ban chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện An Lão. Tại hội thi, các đơn vị đã tiến hành thuyết trình phần thi sáng kiến, cải tiến mô hình kỹ thuật trong trang thiết bị huấn luyện của đơn vị mình. Hội thi năm nay nhiều mô hình sáng kiến được đánh giá cao. Trước yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện ngày càng đổi mới, một trong những nhiệm vụ đặt ra là bảo đảm đầy đủ mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện phù hợp với từng đơn vị, từng đối tượng. Do đó, việc cải tiến mô hình, kỹ thuật, trang thiết bị huấn luyện là nhiệm vụ thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện ở đơn vị đạt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Hội thi nhằm mục đích phát huy tinh thần sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện trong chuẩn bị vật chất phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu.
p2

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đại úy Vương Văn Nhi, trợ lý binh chủng Ban tham mưu; giải nhì cho Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Trợ lý dân quân Ban tham mưu và giải ba cho Thiếu tá chuyên nghiệp nghiệp Đào Ngọc Vương, nhân viên tài chính Ban tham mưu và đồng chí Tướng Hải Đại, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã An Hòa.

Tác giả bài viết: Thy Phương