An Lão: Tổ chức Giao nhận quân 2021 nhanh, gọn, đạt 100% chi tiêu giao.

Thứ hai - 01/03/2021 09:35
Sáng ngày 27/02/2021 UBND Huyện An Lão tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021 nhanh, gọn, an toàn, đúng nghĩa là ngày hội tòng quân của thanh niên. Tham dự có đồng chí Trần Văn Thọ- UV BTV Tỉnh ủy- Chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh; lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Tứ- Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, UBND các xã thị trấn
An Lão: Tổ chức Giao nhận quân 2021 nhanh, gọn, đạt 100% chi tiêu giao.
Trong đợt này, huyện An Lão có 55 thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe lên đường nhập ngũ vào quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia nghĩa vụ công an nhân dân; Trong đó giao cho đơn vị Công an là 10 thanh niên, Trung đoàn 739, Bộ CHQS tỉnh 4 thanh niên và Trung đoàn 24-Quân đoàn 3, Kom Tum 41 thanh niên. Nhìn chung chất lượng thanh niên trúng tuyển năm nay tương đối đồng đều.
b

Việc xét duyệt thực hiện tuân thủ theo quy trình các bước đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng quy định của pháp luật .Trước ngày giao nhận quân, các địa phương, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp các ban, ngành đoàn thể địa phương thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội.
Đúng 7 giờ 25 phút 55 thanh niên địa phương lên đường nhập ngũ; Lễ giao nhận quân năm 2021 ở huyện miền núi An Lão nhanh, gọn, đảm bảo chất lượng và an toàn; đạt 100% kế hoạch và đúng theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Tác giả bài viết: Hữu Bá