Triển khai thực hiện giám sát việc khai thác, vận chuyển gỗ rừng trồng

Thứ sáu - 09/08/2019 02:29
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, đến nay có 9/10 UBND các xã, thị trấn thành lập Tổ giám sát việc khai thác, vận chuyển gỗ rừng trồng. Để đảm bảo thực hiện tốt việc giám sát khai thác, vận chuyển gỗ rừng trồng sau khi thành lập Tổ giám sát, UBND huyện đã có văn bản đề nghị.
UBND các xã, thị trấn phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Tổ giám sát, xây dựng kế hoạch hoạt động giám sát trên địa bàn. Theo dõi, báo cáo kết quả thẩm định khối lượng gỗ rừng trồng đủ điều kiện khai thác và vận chuyển trên địa bàn về UBND huyện qua Hạt kiểm lâm huyện trước kỳ họp trực báo hàng tháng để tổng hợp.
Giao Hạt Kiểm lâm huyện theo dõi tình hình thực hiện nhiệm vụ giám sát việc khai thác, vận chuyển gỗ rừng trồng của các Tổ giám sát các xã, thị trấn. Đôn đốc UBND các xã, thị trấn báo cáo kết quả thẩm định khối lượng gỗ rừng trồng đủ điều kiện khai thác và vận chuyển để tổng hợp, báo cáo UBND huyện.

Tác giả bài viết: Lâm Hoài