Đại hội điểm CĐCS Trường THCS An Hòa

Thứ hai - 06/02/2023 16:15
Sáng ngày 02/02/2023, LĐLĐ huyện tiếp tục chỉ đạo đại hội điểm công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 (làm điểm CĐCS khối trường học).
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động nhiệm kỳ 2017 – 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội điểm CĐCS Trường THCS An Hòa
5 năm qua, CĐCS Trường THCS An Hòa đã phối hợp với thủ trưởng đơn vị hàng năm tổ chức thực hiện tốt Quy chế dân chủ sơ sở; tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; tham gia xét nâng lương thường xuyên 88 lượt, nâng lương trước hạn 03 giáo viên.
          Vận động 100% đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động thực tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
          Tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hàng năm có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 5% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; nhiều năm được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, LĐLĐ huyện tặng giấy khen.
Đại hội cũng thẳn thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế như: công tác tuyên truyền giáo dục còn nặng hình thức; một số đoàn viên chưa tự giác cao, chưa quyết tâm khắc phục khó khăn vượt lên bản thân mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Bí thư chi bộ nhà trường và Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà CĐCS trong nhiệm kỳ qua đã đạt được, đồng thời định hướng một vụ nhiệm vụ chủ yếu như: chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, CNVCLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; sau đại hội phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí ủy viên Ban Chấp hành; xây dựng quy chế hoạt động Ban Chấp hành, ủy ban kiểm tra; quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn, quy chế phối hợp giữa công đoàn với Ban giám hiệu nhà trường,…
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS khóa IV gồm 05 đồng chí. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu chủ tịch, phó chủ tịch, UBKT và chủ nhiệm UBKT – CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn huyện lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tác giả bài viết: DD